CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền: Nam Dược Phúc Lâm bảo đảm chất lượng của sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất và sản phẩm sẽ không gây hại với điều kiện được sử dụng đúng mục đích quy định và theo hướng dẫn đã cung cấp. Trong trường hợp gặp sự cố khi đã sử dụng sản phẩm đúng mục đích quy định và theo hướng dẫn đã cung cấp, khách hàng có thể trả lại sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng từ Nam Dược Phúc Lâm. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Nam Dược Phúc Lâm có nghĩa vụ hỗ trợ khách hàng để khách hàng có thể nhận được sản phẩm thay thế hoặc được hoàn lại toàn bộ tiền. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoàn lại tiền, Nam Dược Phúc Lâm phải hoàn toàn bộ tiền lại cho khách hàng dựa trên những sản phẩm được khách hàng trả lại. Nam Dược Phúc Lâm sẽ đổi các sản phẩm tương đương hoặc hoàn trả lại cho khách hàng số tiền bằng với khoản tiền khách hàng đã trả để nhận được những sản phẩm bị trả lại.

Khi khách hàng có yêu cầu, Nam Dược Phúc Lâm có trách nhiệm mua lại sản phẩm đã bán cho khách hàng, bao gồm cả sản phẩm được bán theo chương trình khuyến mại, khi sản phẩm đó đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

-  Sản phẩm còn hạn sử dụng.

-  Sản phẩm còn nguyên bao bì, tem, nhãn.

-  Yêu cầu mua lại được thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng.

Nếu khách hàng đồng ý giao trả hàng cho Nam Dược Phúc Lâm nhưng sau đó lại không thực hiện giao trả hàng, Nam Dược Phúc Lâm sẽ không giải quyết việc trả hàng.
Khi hoàn lại tiền theo quy định, Nam Dược Phúc Lâm có thể khấu trừ tiền hoa hồng, tiền thưởng và/hoặc lợi ích kinh tế khác mà khách hàng đã nhận từ việc nhận sản phẩm đó.

Sản phẩm có thể được đổi/trả và hoàn tiền trực tiếp tại các địa chỉ sau (không đổi tại nhà khách hàng):

Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Gò Sống, Xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Sản phẩm đổi sang phải bằng giá hoặc lớn hơn giá sản phẩm đã mua trước đó.

Xuất trình giấy tờ,thông tin mua hàng tại Nam Dược Phúc Lâm.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới Số điện thoại của Công ty:  028.8888.8888  hoặc địa chỉ mail: namduocphuclam@gmail.com để được giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Gọi điện: 0962548488
SMS: 0962548488 Chat Zalo Chat Messenger