Tin tức

BÀI THUỐC CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN NỔI TIẾNG KHẮP VIỆT NAM - TÌM LẠI HẠNH PHÚC CHO CÁC GIA ĐÌNH

Ngày 16-01-2022 Lượt xem: 24168

Đôi khi Hạnh Phúc của gia đình không phải là nhà cao, cửa rộng, nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng…
Mà đôi khi chỉ là 1 tiếng cười của con, một bữa cơm đầm ấm với cha mẹ, vợ chồng và 2 đứa con ngoan. Tưởng chừng đơn giản như vậy nhưng hiện nay nhiều gia đình không được may mắn và gặp nhiều vấn đề trong việc sinh con dẫn đến tình trạng mối quan hệ giữa vợ chồng không mặn mà, chuyện tình cảm lạnh lẽo, sợ cái cảm giác người thân họ hàng hỏi thăm, chạnh lòng khi thấy bạn bè con bồng con bế…. Tất cả những điều đó cứ mỗi ngày lại như khắc thêm vào vết thương của cặp vợ chồng mong con, đặc biệt là với người vợ…
 Như thấu hiệu được những nỗi đau đó, Phòng khám y học cổ truyền Phúc Lâm Đường với kinh nghiệm gần 20 năm trong việc điều trị muộn con bằng bài thuốc gia truyền của mình đã giúp cho rất nhiều gia đình hạnh phúc với những niềm vui tưởng chừng như giản đơn. Bài thuốc nam của Phúc Lâm Đường được giới y khoa đánh giá là một bước tiến mới mang tính đột phá trong hỗ trợ điều trị những căn bệnh dẫn đến muộn con, là niềm tự hào của thuốc dân tộc.

Vô sinh, hiếm muộn là gì?
Vô sinh, hiếm muộn  là tình trạng vợ chồng quan hệ tình dục thường xuyên trong vòng hơn 1 năm, không dùng biện pháp tránh thai nào mà không thấy thụ thai.
Có hai dạng vô sinh là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Vô sinh nguyên phát là từ khi quan hệ tình dục quá một năm mà không có thai lần nào còn vô sinh thứ phát là đã từng mang thai nhưng sau đó không thể có thai lần nữa.
Khoảng 40% các trường hợp vô sinh có nguyên nhân ở nam giới, 40% có nguyên nhân ở nữ giới, 10% là do cả hai bên và 10% vô sinh không rõ nguyên nhân. 

PHÚC LÂM ĐƯỜNG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN DO NGUYÊN NHÂN Ở CẢ NAM VÀ NỮ

1. Chữa vô sinh, hiếm muộn ở nữ:

1.1 Viêm ống dẫn trứng, tắc ống dẫn trứng, chữa tắc vòi trứng.

1.2 Trứng lép, trứng yếu, cải thiện trứng lép, chữa trị suy buồng trứng sớm.

1.3  Buồng trứng đa nang, đa nang buồng trứng, chữa u nang buồng trứng.

1.4  U xơ tử cung, u nang buồng trứng.

1.5  Viêm nội mạc tử cung, chữa trị chứng lạnh tử cung gây khó thụ thai.

1.6  Niêm mạc tử cung mỏng gây khó thụ thai, giữ thai.

1.6  Biến chứng của viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo gây vô sinh.

1.7  Rối loạn nội tiết tố, rối loạn kinh nguyệt.

1.8  Vô sinh, hiếm muộn không rõ nguyên nhân.

 

2. Chữa vô sinh, hiếm muộn ở nam:

 2.1  Không có tinh trùng, tinh trùng yếu,  tinh trùng dị dạng, tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục, tinh trùng đặc…

 2.2  Viêm ống dẫn tinh, tắc ống dẫn tinh.

 2.3  Viêm tinh hoàn, teo tinh hoàn, đau tinh hoàn, vô sinh do biến chứng quai bị.

 2.4  Viêm mào tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn.

 2.5   Giãn tĩnh mạch thừng tinh, biến chứng teo tinh hoàn do giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 2.6   Vô sinh, hiếm muộn không rõ nguyên nhân.

 2.7   Chữa yếu sinh lý, di linh, liệt dương…

 2.8   Chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn

“Con cái chính là cái vốn quý giá nhất của cha mẹ, là lộc trời ban. Nhưng thực tế có nhiều cặp vợ chồng không may mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn. Nhờ bài thuốc nam gia truyền , Phúc Lâm Đường đã hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ của rất nhiều cặp vợ chồng, biến điều không thể thành có thể, giúp rất nhiều cặp vợ chồng có được hạnh phúc trọn vẹn khi có con.”

Mỗi tình trạng bệnh đều được lương y kê đơn cắt thuốc riêng

Để có được thành công đó, một phần do cách bào chế thuốc của Phúc Lâm Đường rất đặc biệt. Hiện nay, trước tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, khi mà các công ty dược Việt Nam và thế giới ra sức sản xuất thực phẩm chức năng, viên hoàn, thì Phúc Lâm Đường vẫn giữ nguyên bản sắc thuốc dân tộc: sử dụng thuốc lá Nam sắc uống hoặc bào chế dạng cao thuốc đun thủ công đúng 7 ngày đêm để được tinh chất cao theo đúng phương pháp gia truyền. Với việc gìn giữ và bảo tồn những giá trị nguyên bản của thuốc Nam  , Phúc Lâm Đường đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi bệnh.

CÓ UY TÍN QUA BAO THẾ HỆ

Là bài thuốc gia truyền nổi tiếng nhiều đời nay, đã cứu chữa cho hàng nghìn bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn khắp cả nước. Bài thuốc gia truyền của Phúc Lâm Đường được kế thừa, phát triển qua bao đời nay, bí quyết lâu đời của dân tộc Mường được lương y hồi sinh lại.

DƯỢC LIỆU AN TOÀN

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cao thì dược liệu làm thuốc vô cùng quan trọng. Vậy nên Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Lâm Đường tuyệt đối không nhập dược liệu khô đã được bào chế sẵn ở thị trường mà trực tiếp đi tìm hái dược liệu trên rừng về và tự bào chế phơi sấy khô hay khử độc để đảm bảo dược tính tốt nhất và không dùng chất bảo quản. 

SỞ Y TẾ HÀ NỘI CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Phòng khám y học cổ truyền Phúc Lâm Đường được Sở y tế Hà Nội cấp phép khám chữa bệnh bằng y học cổ              truyền. Công nhận bài thuốc gia truyền.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC PHÚC LÂM

 Địa chỉ: Xã Tản Lĩnh , Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
 Giấy CNĐKDN: 0109289372
Ngày cấp: 30/07/2020. Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội

 Hotline: 028.8888.8888 - 0962548488

 Email: namduocphuclam@gmail.com

 

Gọi điện: 0962548488
SMS: 0962548488 Chat Zalo Chat Messenger