Tin tức

GIỚI THIỆU PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN PHÚC LÂM ĐƯỜNG

Ngày 14-01-2022 Lượt xem: 32768

Phúc Lâm Đường là Phòng chẩn trị y học cổ truyền thuộc Công ty cổ phần Nam Dược Phúc Lâm với hơn 30 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Phúc Lâm Đường lớn mạnh không ngừng.

                                         

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Lâm Đường điều trị các bệnh liên quan đến chức năng vận động của hệ cơ, xương, khớp và hệ thần kinh bằng phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt miễn phí kết hợp với các bài thuốc nam gia truyền quý hiếm.

                                         

Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và các siêu thị lớn trên toàn quốc, các sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước, được khách hàng trong và ngoài nước rất tín nhiệm.

                                         

Đặc biệt Phòng chuẩn trị y học cổ truyền Phúc Lâm Đường đi đầu trong công tác khám và chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền, ươm trồng và phát triển các cây thuốc, các dược liệu quý, Phúc Lâm Đường luôn nổi tiếng trong việc điều trị dứt điểm các bệnh về xương khớp và các bệnh như bệnh gan, bệnh tiểu đường, bệnh dạ dày, bệnh đại tràng, bệnh phụ khoa, các thuốc bổ thận, các bệnh về sinh lý.

                                           

                                         

Việc ươm trồng các dược liệu của Phúc Lâm Đường trên những ngọn núi cao phía Bắc cho công dụng cao. Những nơi rừng núi cao hiểm trở rất thích hợp cho việc trồng những dược liệu quý hiếm với bí quyết của Phúc Lâm Đường.

                                          

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC PHÚC LÂM

 Địa chỉ: Xã Tản Lĩnh , Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
 Giấy CNĐKDN: 0109289372
Ngày cấp: 30/07/2020. Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội

 Hotline: 028.8888.8888 - 0962548488

 Email: namduocphuclam@gmail.com

Gọi điện: 0962548488
SMS: 0962548488 Chat Zalo Chat Messenger